Vải địa kỹ thuật, màng chống thấm, giấy dầu

Switch to desktop Register Login

Màng chống thấm

MÀNG CHỐNG THẤM

       

VIETPRO VIỆT NAM là đại diện phân phối màng chống thấm  HDPE cho hãng GSE Lining Technology - Thái Lan, màng chống thấm HDPE Huitex của Đài Loan, được sử dụng như lớp lót chống thấm cho các ứng dụng môi trường, ngăn nhiễm bẩn, chứa các chất lượng, hay bảo vệ chống tác động ăn mòn hóa học. Sản phẩm có độ dày từ 0.3mm tới 5mm, được thi công theo phương pháp hàn nhiệt mối hàn kép, hoặc hàn đùn thi công kỹ thuật phần ống xuyên.

Bên cạnh đó,  VIETPRO VIỆT NAM hiện nay đang là đại lý phân phối màng chống thấm tự dính Lemax,

được cấu tạo bới các tầng màng SBS có độ dính dày đặc giữa các chất cao su, có đội đàn hồi cao kết hợp với cát và nhựa đường. Màng tự dính được dán trực tiếp trên lớp xi măng hoặc primer mà không cần sử dụng nhiệt.

Ứng dụng của màng chống thấm:

Sử dụng lót đáy bãi chôn lấp rác thải hợp vệ sinh

Sử dụng trong việc lót đáy và mái hồ nuôi thuỷ sản

Xử lý các công trình xây dựng cơ bản  

THÔNG SỐ KỸ THUẬT MÀNG CHỐNG THẤM TỰ DÍNH LEMAX 

 

Các chỉ tiêu

Giá trị đặc trưng

Các chỉ tiêu

1..5mm

2.0mm

Điểm mềm

950C

950C

ASTM D36

Mức độ thẩm thấu

95 dmm

95 dmm

ASTM D5

Độ bền kéo (kgf/c m2)

L: 55   T: 40

L: 34   T: 30

ASTM D421-06a

Mức độ giãn (%)

L: 100  T: 75

L: 100  T: 120

ASTM D421-06a

Cường độ rạn nứt (kgf/c m)

L: 38   T: 30

L: 33   T: 30

ASTM D624-00 e

Độ gia cường

Polyester 120g/m2

--------

--------  

tag : MÀNG CHỐNG THẤM | mang chong tham

Màng Chống Thấm HDPE

manghdpe-2

1/ Giới thiệu

Màng chống thấm hdpe là sản phẩm Polymer tổng hợp ở dạng cuộn hoặc tấm có hệ số thấm rất thấp K=10-12 ÷10-16cm/s, được sử dụng để chống thấm cho công trình hoặc làm tường vây ngăn cách giữa khu chế xuất, nhà máy lọc dầu, kho chứa chất lỏng … và khu dân cư. Loại màng chống thấm được sử dụng nhiều nhất ở Việt Nam hiện nay là màng chống thấm HDPE bề mặt nhẵn.

2/ Ứng dụng

* Phủ đóng bãi chôn lấp rác hợp vệ sinh: Cùng với vải địa kỹ thuật, màng chống thấm hdpe cũng được sử dụng để phủ đóng bãi chôn lấp rác một cách hợp vệ sinh, nhằm giải quyết các vấn đề môi trường như ngăn nước mưa, thu khí ga, ngăn mùi, chống ô nhiễm, v.v.

* Lót đáy và mái hồ nuôi thủy sản: đây là một biện pháp hiệu quả nhằm tạo ra một môi trường nuôi được kiểm soát và hợp vệ sinh, đồng thời chống xói mòn tiết kiệm chi phí vận hành, thuận tiện thu hoạch.

* Màng phủ nổi: Các tấm HDPE với tỷ trọng 0.94 được phủ trên các hồ chứa các chất thải của khu chuồng trại chăn nuôi công nghiệp, hồ xử lý nước thải cho các nhà máy tinh bột sắn, giấy, rượu nhằm ngăn mùi, phát sinh dịch bệnh, chống ô nhiễm môi trường khí, thu khí bio-gas tái tạo ra nguồn năng lượng mới để đốt, phát điện phục vụ cho nhu cầu sử dụng năng lượng của chính nhà máy đó.

* Lót đáy hồ chứa nước khu công nghiệp: màng chống thấm HDPE được sử dụng để tạo ra khu vực hồ chứa nước được kiểm soát trong khu công nghiệp, giúp tạo ra nguồn nước ổn định hay khu chứa nước cô lập để xử lý với chi phí thấp. Chống thấm đê, đập, kênh mương, tunnel kỹ thuật phát huy khả năng chống thấm và tính chất cơ lý tuyệt hảo của màng này.

* Lót đáy làm lớp chống thấm cho các nhà máy thải xỉ, nhà máy hoá chất, phân bón , ngăn các loại hoá chất độc hại thẩm thấu làm ô nhiễm nguồn nước ngầm

* Làm lớp lót đáy cho các bồn bể chứa xăng dầu

Để mua sỉ và lẻ Màng Chống Thấm HDPE đảm bảo uy tín, chuyên nghiệp và có mức báo giá tốt nhất thị trường, bạn hãy đừng ngần ngại liên hệ:

Quý khách muốn có thêm thông tin xin mời  vào đây  đặt câu hỏi hoặc gửi yêu cầu chúng tôi sẽ hỗ trợ tốt hơn.

CÔNG TY CỔ PHẦN VIETPRO VIỆT NAM nhận cung cấp sỉ và lẻ vải địa kỹ thuật,Màng chống thấm, bấc thấm … cho các công trình xây dựng. Với kinh nghiệm nhiều năm là nhà phân phối bấc thấm, chúng tôi rất mong sẽ trở thành nhà cung cấp các loại bấc thấm cho quý khách trong thời gian tới. Mọi chi tiết xin liên hệ:

VP Hà Nội:

Địa chỉ: Ngọc Hồi - Thanh Trì - Hà Nội
ĐT  : 04.3689.3312
FAX: 04. 3689.3310
Hotline: 0936.353.080(Ms Huyền)
Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
Website: www.vtcongtrinh.com